3 dáng răng HOT TREND của năm nay - hoavy dentist hải phòng

3 dáng răng HOT TREND của năm nay

3 dáng răng HOT TREND của năm nay

𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐃𝐀́𝐍𝐆 𝐑𝐀̆𝐍𝐆 𝐍𝐀̀𝐎 𝐂𝐇𝐎 𝐍𝐔̣ 𝐂𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐇𝐎𝐀̀𝐍 𝐇𝐀̉𝐎??
Sở hữu dáng răng sứ nào giúp bạn có nụ cười hoàn hảo nhất, thêm phần tự tin để thành công trong cuộc sống? Cùng HoaVy Dentist điểm qua những dáng răng HOT TREND của năm nay nhé!

Dáng răng vuông

Khuôn mặt tròn, bầu bĩnh sẽ rất thích hợp để bọc răng sứ với dáng răng vuông, dài và có góc cạnh. Với dáng răng này khuôn mặt sẽ thon gọn, hài hòa hơn rất nhiều. Dáng răng vuông là dáng răng đẹp trong nhân tướng học, là thể hiện của người bản lĩnh và quyết đoán, dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Dáng răng oval

Dáng răng tròn với các cạnh được bo tròn tạo đường nét hài hòa, mang lại thần thái quý phái, đầy sang trọng. Dáng răng tròn phù hợp với mọi khuôn miệng, bờ môi dày vừa phải.

Dáng răng thỏ

Dáng răng thỏ với điểm nhấn là hai chiếc răng cửa dài, tạo nét trẻ trung, tinh nghịch sẽ rất phù hợp với bờ môi dày hay trung bình. Dáng răng này hợp với khuôn mặt góc cạnh, hoặc hơi dài.
Để có một hàm răng bọc sứ đẹp hoàn hảo thì yếu tố không nên bỏ qua đó là dáng răng. Hy vọng bài viết này mang lại hữu ích cho bạn!
Còn nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn dáng nào phù hợp thì đừng ngại INBOX ngay để nhận tư vấn từ các chuyên gia về dáng răng sứ phù hợp
——– ❖❖❖ ———-

Nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng Hoavy Dentist
💒 Cơ sở 1: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
💒 Cơ sở 2: A14-09 MonBay- Trần Quốc Nghiễn- Hạ Long
☎️ 0916 263 139
🌐 Web: //hoavydentist.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *