Răng khểnh sau khi được bọc sứ trông đều và trắng màu hơn

Bọc răng sứ cho răng khểnh có được không? Có hiệu quả không?

Răng khểnh còn có tên gọi khác là răng nanh mọc lệch. Loại răng này không mọc thẳng giống các răng khác ở trong khuôn hàm, chúng thường nhô ra phía trước. Một số người vì răng khểnh lệch ra quá nhiều sẽ gây rối loạn khớp cắn và mất thẩm mỹ nên nhiều người muốn bọc sứ. Vậy, bọc răng sứ cho răng khểnh có được không? Hiệu quả ra sao? Tham khảo ngay bài viết sau của nha khoa quốc tế Hoa Vy để có câu trả lời bạn nhé!

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ cho răng khểnh

Đối với phương pháp bọc răng sứ cho răng khểnh, các nha sĩ sẽ tiến hành mài răng thật của khách hàng theo tỉ lệ xác định. Sau đó, họ sẽ bọc mão răng sứ ở phía bên ngoài. Phương pháp này đem lại một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Khắc phục tối đa tình trạng răng khểnh bị lệch quá nhiều so với tổng thể khuôn hàm. Gây tình trạng khó vệ sinh răng và khó khăn khi nhai. Răng khểnh sau khi được nha sĩ bọc sứ sẽ hài hòa với khuôn hàm và ổn định khớp cắn hơn.
  • Răng khểnh sau khi được bọc sứ trông đều và trắng màu hơn. Hạn chế tình trạng bị xỉn màu, ố vàng gây mất tính thẩm mỹ.
  • Thời gian thực hiện bọc sứ cho răng khểnh nhanh với chi phí hợp lý.
Răng khểnh sau khi được bọc sứ trông đều và trắng màu hơn
Răng khểnh sau khi được bọc sứ trông đều và trắng màu hơn

Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng mọc lệch được không? 

Bọc răng sứ cho răng khểnh có được không? 

Theo các chuyên gia, răng khểnh bị khấp khểnh đều có thể thể bọc sứ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Đây là phương pháp tối ưu nhất để các bạn sở hữu được một hàm răng trắng đều và đẹp. 

  • Khi tiến hành bọc sứ răng khểnh, phần răng thật của khách hàng sẽ bị yếu đi vì bị mài nhỏ trước khi lắp mão sứ. Trường hợp bạn chọn cơ sở thực hiện kém chất lượng, quá trình mài răng thật quá nhiều sẽ khiến cho cả răng thật và răng sau bọc sứ nhanh chóng hư hỏng.
  • Bên cạnh đó, sau khi bọc sứ cho răng khểnh, hàm răng của bạn sẽ nhạy cảm hơn với thực phẩm quá lạnh hoặc quá nóng. Vậy nên, bạn nên hạn chế tối đa sử dụng các thực phẩm này sau khi bọc sứ cho răng khểnh tại Hải Phòng.
  • Sau khi bọc sứ cho răng khểnh, bạn nên vệ sinh răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh mảng bám thức ăn tích tụ vào. Gây ra một số bệnh lý như: Sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu,…
Bọc răng sứ diamonds tại hải phòng
Theo các chuyên gia, răng khểnh bị khấp khểnh đều có thể thể bọc sứ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng

Chi phí bọc sứ cho răng khểnh bao nhiêu?

Phí bọc răng sứ trên thị trường hiện nay sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn và số lượng răng sứ muốn thực hiện phục hình. Dưới đây, Hoa Vy Dentist sẽ đưa ra bảng giá minh họa cho các loại răng khểnh bọc sứ để các bạn quan tâm có thể tham khảo và chuẩn bị kinh phí kịp thời.

  • Đối với loại răng sứ kim loại Ceramco III: Chi phí dao động 1 triệu đồng/răng.
  • Đối với loại răng sứ Titan: Chi phí dao động 2 triệu đồng/răng.
  • Đối với răng toàn sứ Emax: Chi phí dao động 4 triệu đồng/răng.
  • Đối với răng sứ Zirconia: Chi phí dao động 6 triệu đồng/răng.
Bọc răng sứ cho răng khểnh tại Hải Phòng
Phí bọc răng sứ cho răng khểnh trên thị trường hiện nay sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn

Quy trình bọc sứ cho răng khểnh tại Hải Phòng đạt chuẩn như thế nào?

Dưới đây, phòng khám nha khoa quốc tế Hoa Vy Dentist sẽ đưa ra các bước cơ bản trong quy trình thực hiện bọc sứ cho răng khểnh đạt chuẩn để các bạn được nắm rõ:

Bước 1: Tiến hành khám tổng quát, kiểm tra tình trạng sức khỏe

Đầu tiên, nha sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát và chụp x quang tổng thể hàm răng của khách hàng. Bước này nhằm giúp nha sĩ xác định được chính xác mức độ khểnh của răng rồi mới đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả.

Bước 2: Thực hiện gây tê, mài cùi răng và kiểm tra khớp cắn

Tiếp đến, nha sĩ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng cho khách hàng. Sau đó, nha sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần bọc sứ để đảm bảo khách hàng khoogn bị đau và ê buốt trong quá trình mài cùi răng và lấy dấu răng.

Bước 3: Thực hiện lấy dấu răng gửi về phòng labo

Phần dấu răng của khách hàng sau khi được lấy sẽ chuyển về phòng labo của nha khoa để chế tác mão răng sứ. Tại phòng khám, răng sứ sẽ được thiết kế, chế tạo với công nghệ hiện đại CAD/CAM nhằm đảo bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Bước 4: Nha sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra và gắn răng sứ cố định

Trước khi tiến hành gắn mão sứ cho răng khểnh cố định, nha sĩ sẽ tạm gắn lên trước để kiểm tra để đảm bảo mão răng khít với răng thật. Đến khi đạt đủ tiêu chuẩn, nha sĩ mới gắn cố định bằng chất kết dính đặc biệt.

Kết luận:

Như vậy, bọc răng sứ cho răng khểnh tại Hải Phòng đem lại nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ cho người làm. Nếu bạn cũng đang dự định bọc sứ cho răng khểnh hơi lệch của mình. Vui lòng liên hệ cho phòng khám nha khoa quốc tế Hoa Vy Dentist theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể cho các bạn tham khảo.

Hãy liên hệ nha khoa quốc tế Hoa Vy Dentist để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0936.612.179
Mail: hoavydentist@gmail.com
Website: www.hoavydentist.com
Địa chỉ: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng 18000.

Xem thêm:
Dịch vụ đính đá răng tại Hải Phòng
Dịch vụ tẩy trắng răng tại Hải Phòng
Bọc răng sứ có đắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *