bọc răng sứ cả hàm tại hải phòng

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ nguyên hàm là một phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tổng thể, xóa bỏ gần như hết các khuyết điểm còn tồn tại ở răng cũ. Vì vậy mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn phương pháp này để sở hữu hàm răng đẹp và chắc khỏe. Vậy bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu hãy cùng Hoa Vy dentist tìm hiểu nhé.

bọc răng sứ cả hàm tại hải phòng
Bọc răng sứ nguyên hàm được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hoa Vy dentist

Bọc răng sứ nguyên hàm cần bọc bao nhiêu chiếc?

Tùy theo trường hợp răng cần bọc răng sứ cả hàm là răng bị hô, móm, răng thưa, răng khấp khểnh,…thì bạn sẽ cần phải bọc sứ cho những chiếc răng lộ ra khi cười. Những phần răng hàm thường không lộ ra khi cười và vẫn có thể nhai thức ăn bình thường thì không nhất thiết phải bọc sứ răng hàm để tiết kiệm được chi phí hơn. Vậy nên thông thường bọc răng sứ nguyên hàm cho những trường hợp này thường phải bọc từ 14 đến 16 răng, hoặc thậm chí lên tới 20 răng.

Trong nhiều trường hợp cần bọc răng sứ kết hợp cả cấy ghép Implant để khắc phục tình trạng mất/ không có nhiều răng trên hàm thì số lượng răng sứ cần làm sẽ tùy vào số lượng răng bị mất của bạn. Như vậy để xác định được cần bọc bao nhiêu chiếc răng sứ thì bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kết hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng để tư vấn.

Những ai cần bọc răng sứ nguyên hàm?

Nhiều khách hàng còn thắc mắc những ai thích hợp để bọc răng sứ nguyên hàm thì bạn hãy thử xem mình có thuộc một trong những trường hợp dưới đây không nhé. Bọc răng sứ toàn hàm chủ yếu áp dụng được cho hầu hết các trường hợp sau:

  • Răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng bằng các phương pháp bình thường.
  • Răng bị hở, thưa cả hàm.
  • Răng mọc ở các vị trí lộn xộn hoặc hô móm, vẩu ở mức độ nhẹ.
  • Hình thức răng xấu, dị dạng, kích thước lớn nhỏ không đều.
bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu
Các trường hợp thích hợp để bọc răng sứ cả hàm

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu chi phí khách hàng sẽ cần phải bỏ ra khi thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm trong khoảng bao nhiêu và dựa vào những yếu tố nào để xác định chi phí đó.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ cả hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất nhưng để nói 1 con số cụ thể thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để xác định được chi phí. Thông thường để định giá khi bọc răng sứ cả hàm tại hải phòng của Hoa Vy dentist sẽ căn cứ vào các yếu tố:

  • Loại răng sứ chọn để bọc: Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá dao động từ 1.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng tùy loại. Việc lựa chọn loại răng sứ bình dân hay cao cấp tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng và đây cũng là chi phí chính quyết định tổng số tiền bạn cần chi trả khi bọc răng sứ nguyên hàm.
  • Số lượng răng cần bọc: Như đã nói ở trên thì khi bọc răng sứ nguyên hàm bạn cần phải bọc từ 14 đến 16 chiếc răng (tùy thuộc vào nhiều trường hợp có thể ít hoặc nhiều hơn). Số lượng răng cần bọc càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.
  • Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng: Nếu có các triệu chứng, bệnh lý về răng miệng có khả năng làm ảnh hưởng đến trong và sau quá trình bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề này trước khi tiến hành. Và bạn sẽ cần chi trả thêm chi phí phát sinh này. 
  • Địa chỉ nha khoa: Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm sẽ có sự dao động một chút tùy vào địa điểm bạn lựa chọn thực hiện.

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm

Hiện nay tại Hoa Vy dentist đang áp dụng thực hiện bọc răng sứ cho khách hàng với đa dạng loại răng sứ với mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp để khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Hãy cùng Hoa Vy dentist tham khảo 1 số loại răng đang phổ biến hiện nay với mức giá đa dạng.

bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu
Các bác sĩ nha khoa tại Hoa Vy dentist đang thực hiện cho khách hàng

Ở mức giá bình dân nhất có loại Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN (BH 15 năm) và Răng toàn sứ Zirconia (BH 10 năm) có giá khoảng 1.100.000 đến 1.200.000 đồng/chiếc. Răng Toàn Sứ Venus (BH 15 năm) có giá 1.900.000 đồng/chiếc. Bọc răng sứ Cercon Germany (BH 15 năm) có giá 2.900.000 đồng/chiếc và răng toàn Sứ Ceramill cao cấp (BH 15 năm) có giá 3.000.000 đồng/chiếc.

Ở mức giá cao cấp hơn, khách hàng có thể tham khảo loại răng toàn sứ NACERA Q3 (BH 20 năm) có giá 4.300.000 đồng/chiếc. Răng Sứ Lava -3M ESPE (BH 20 năm) có giá 5.200.000 đồng/ chiếc, dán Sứ Veneer JenSen (USA) BH 10 năm hay dán Sứ Veneer UT Smile Đức BH 10 năm có giá lần lượt là 6.000.000 – 6.500.000 đồng/chiếc. Cuối cùng phải kể đến răng sứ thạch Anh UT Smile (Đức) BH 25 Năm có giá 10.000.000 đồng/chiếc.

Đến Hoa Vy để được tư vấn cụ thể chi phí bọc răng sứ nguyên hàm 
Đến Hoa Vy để được tư vấn cụ thể chi phí bọc răng sứ nguyên hàm

Như vậy Hoa Vy dentist đã gửi tới bạn một số thông tin cần nắm rõ khi đang tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm. Để có câu trả lời cụ thể về chi phí bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Hotline: 0936.612.179
Mail: hoavydentist@gmail.com
Website: www.hoavydentist.com
Địa chỉ: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng 18000.

Xem thêm: Công nghệ bọc răng sứ nano shining 5s là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *