Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Có nên bọc răng sứ hay không

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ răng giúp khách hàng lấy lại tự tin với nụ cười đẹp và hàm răng trắng sáng, đều đẹp rất tự nhiên. Đúng như tên gọi của hình thức này hàm răng sẽ được bao bọc bởi 1 lớp sứ bên ngoài và phải mài đi răng thật của khách hàng. Vậy có nên bọc răng sứ hay không và những ai nên bọc răng sứ. Cùng Hoa Vy dentist tìm hiểu vấn đề này.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

Có nên bọc răng sứ không

Bọc răng sứ sử dụng kỹ thuật mài bề mặt răng thật, tạo 1 thiết kế răng sứ mới và bọc bên ngoài để tạo nên 1 hàm răng trắng sáng và đều. Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, phương pháp bọc răng sứ là cách giải quyết tối ưu nhất cho các trường hợp về răng như: răng bị nhiễm kháng sinh xỉn màu nhưng muốn răng trắng sáng, răng phủ composite bị tụt lợi, răng cửa thưa, viêm lợi, thiểu sản men răng hay men răng xấu.

Ngoài ra 1 số trường hợp sau cũng được bác sĩ nha khoa chỉ định cho phương pháp bọc răng sứ để đạt kết quả tốt nhất:

 • Bảo vệ 1 chiếc răng bị sâu và bị vỡ, hoặc răng đã điều trị tủy.
 • Răng bị mòn phần nhai nghiêm trọng.
 • Răng vỡ, sứt mẻ lớn không thể sử dụng phương pháp trám.
 • Phục hình lại răng bị mất.
 • Tạo hình dáng và độ trắng sáng cho 1 hoặc 1 vài chiếc răng xấu, xỉn màu.

Như vậy với các trường hợp răng của khách hàng có tình trạng như trên có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay có nên bọc răng sứ không thì Hoa Vy dentist xin được trả lời là có nếu bạn muốn giải quyết những vấn đề còn tồn tại của răng và sở hữu nụ cười tự tin hơn. Đến với Hoa Vy dentist để được tư vấn bọc răng sứ phù hợp với từng khách hàng.

Có ai không nên bọc răng sứ không

Tất nhiên không phải tình trạng răng xấu nào khách hàng đến nha khoa hỏi có nên bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ đồng ý tiến hành bọc sứ cho khách hàng. Có 1 số trường hợp bọc răng sứ lại không đem lại hiệu quả tốt nhất so với các phương pháp khác. 

Nếu khách hàng có răng thưa mức độ nhẹ và men răng tốt thì không cần thiết phải bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tư vấn nên trám răng hoặc dán sứ để bảo vệ răng thật không bị ảnh hưởng. Hoặc răng có chân yếu, nhạy cảm, hay bị ê buốt và có mắc các bệnh lý nha chu.

Có nên bọc răng sứ hay không và bọc răng sứ có đau không
Có nên bọc răng sứ hay không và bọc răng sứ có đau không

Với các trường hợp răng bị hô cả hàm, răng mọc không đều hay sai khớp cắn, ưu tiên niềng răng cho đều để giữ răng gốc. Sau 1 thời gian khi răng đã đều và khớp cắn về đúng vị trí thì mới xem xét các phương pháp thẩm mỹ để làm hàm răng đẹp hơn.

Quá trình bọc răng sứ có đau không

Chúng tôi vẫn thường hay thấy khách hàng trăn trở, lo lắng và hay thắc mắc vấn đề có nên bọc răng sứ hay không và trong cả quá trình bọc răng sứ có đau lắm không. Trên thực tế quá trình bọc răng sứ nếu được thực hiện đúng với chỉ định nha khoa, đúng kỹ thuật và bác sĩ có tay nghề cao, có chuyên môn thì khi thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu chút nào. Hơn nữa trong quá trình bọc khách hàng sẽ được ủ tê để giảm cảm giác ê buốt.

Tại Hoa Vy dentist, các phương pháp thẩm mỹ răng được dựa trên nền tảng chắc khỏe của răng gốc, vậy nên bác sĩ sẽ chỉ tiến hành thực hiện khi răng của khách hàng đạt đủ điều kiện. Chúng tôi hiểu được rằng khách hàng luôn muốn xử lý và đạt được kết quả nhanh chóng, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

Với mỗi trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tối ưu cho tình trạng răng, tuyệt đối không vì lợi nhuận hay chiều lòng khách hàng mà đồng ý bọc răng sứ nếu răng của khách hàng có thể sử dụng phương pháp khác tối ưu và hiệu quả hơn.

Bọc răng sứ cho hàm răng bị thưa
Bọc răng sứ cho hàm răng bị thưa

Những ưu điểm khi khách hàng bọc răng sứ

Khách hàng thường hay tìm kiếm những từ khóa như có nên bọc răng sứ không các mẹ, có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không,…Thực tế phương pháp bọc răng sứ đem đến nhiều ưu điểm mà có lẽ bạn chưa biết.

 • Bọc răng sứ đem đến nụ cười tự tin, tươi tắn hơn
 • Răng sứ cả hàm tạo cảm giác trắng sáng, tự nhiên y như răng thật
 • Sử dụng răng sứ chính hãng sẽ không có tình trạng bị biến đổi màu, xỉn màu
 • Bọc răng sứ độ bền sử dụng cao
 • Răng sứ cố định trên khung hàm không bị xê dịch như răng giả.
 • Răng sứ phục hồi khả năng cắn, nhai thức ăn không còn bị ê buốt
Phương pháp bọc răng sứ tối ưu cho hàm răng xỉn màu
Phương pháp bọc răng sứ tối ưu cho hàm răng xỉn màu

Với những khách hàng đang gặp các vấn đề về răng, đến với Hoa Vy dentist chúng tôi để được tư vấn và giải đáp có nên bọc răng sứ hay không. Sở hữu 1 hàm răng trắng đẹp và đều khiến nụ cười trở nên tự tin hơn là mơ ước của rất nhiều người. Trao niềm tin nơi Hoa Vy dentist để sớm đạt được ước mơ đó.

Quý khách có nhu cầu bọc răng sứ tại Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0936.612.179
Mail: hoavydentist@gmail.com
Website: www.hoavydentist.com
Địa chỉ: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng 18000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *