Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng 

Có nên mài răng làm răng sứ? 6 bước bọc răng sứ tại Hoa Vy Dentist

Phương pháp bọc răng sứ chính là công nghệ giúp thẩm mỹ lại nụ cười và khắc phục các tình răng bị khiếm khuyết. Với những hàm răng bị hô, chìa, răng có kích thước to thì mài răng ở một tỷ lệ thích hợp để lấy chỗ cho việc bọc sứ là điều cần thiết. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thẩm mỹ răng thì một số khách hàng vẫn băn khoăn với thắc mắc có nên mài răng làm răng sứ hay không?

Có nên mài răng làm răng sứ?

Có nên mài răng làm răng sứ hay không? Việc mài răng làm răng sứ là điều không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là sở hữu hàm răng đẹp nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chức năng ăn nhai như thật.

Có nên mài răng làm răng sứ là thắc mắc của nhiều người
Có nên mài răng làm răng sứ là thắc mắc của nhiều người

Tuy nhiên, để có đủ khoảng trống cho việc bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành mài mỗi răng khoảng 1-1.5mm/mặt. Mài răng chính là sự can thiệp của các khí cụ nha khoa lên lớp men của răng. Việc mài răng sẽ không bị ảnh hưởng răng thật nếu như bác sĩ áp dụng đúng kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ nguyên tắc trước và trong khi thực hiện. 

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ dùng cùi răng thật để làm trụ răng, sau đó dùng mão sứ để chụp bên ngoài. Mão sứ sẽ bao bọc toàn bộ mặt răng: trong, ngoài, hai bên và mặt nhai. Đồng thời, vùng tủy răng bảo vệ bảo vệ bởi phần men, ngà răng cũng không bị tác động cho nên hoạt động ăn nhai, độ bền của răng sẽ không khác gì chiếc răng thật.

Điều quan trọng nhất trong khi mài răng làm răng sứ đó chính là lựa chọn dịch vụ nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến cao. 

Hoa Vy Dentist chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu làm răng sứ. Số lượng khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi đã tăng liên tục trong suốt thời gian vừa qua đủ chứng tỏ cách làm việc tận tâm mà Hoa Vy hướng đến.

Cách bọc răng sứ thẩm mỹ tại Hoa Vy Dentist

Ngoải thắc mắc có nên mài răng làm răng sứ hay không thì cách bọc răng cũng rất được quan tâm. Hoa Vy Dentist chính là một trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hải Phòng. Cơ sở của chúng tôi cam kết có quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn nhất. Dưới đây là tuần tự các bước trong khi bọc răng sứ. 

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng

Tất cả khách hàng khi đến với Hoa Vy Dentist đều được bác sĩ của chúng tôi tiền hành tình trạng răng có phù hợp để bọc sứ hay không. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiến hành chụp CT để đánh giá cấu trúc răng khoang miệng có đảm bảo để bọc sứ. 

Tất cả thao tác đều được bác sĩ tiến hành chu đáo, cẩn thận nhằm đảm bảo quá trình bọc răng tốt nhất. Trường hợp, răng của bạn không đủ tiêu chuẩn để bọc sứ, bác sĩ của Hoa Vy Dentist sẽ tiến hành điều trị theo phương pháp khác. Khi răng miệng đã khỏe mạnh, chúng tôi mới bọc răng. 

Bước 2: Vệ sinh răng miệng cẩn thận

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng 
Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng

Vệ sinh răng miệng cẩn thận chính là một trong các bước mà bất kỳ quá trình làm răng nào cũng không thể bỏ qua. Nếu như không chú trọng vào công việc này, răng sẽ rất bị nhiễm trùng, mắc các bệnh răng miệng cao. 

Bước 3: Lấy dấu răng

Lấy dấu răng để gửi cho phòng Labo được bác sĩ Hoa Vy Dentist tiến hành rất kỹ càng. Bởi vì, răng sứ có đẹp hay không, có đúng khớp cắn hay không phụ thuộc phần lớn vào bước này. Đặc biệt, thao tác lấy dấu răng tại Hoa Vy được tiến hành rất nhẹ nhàng mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Bước 4: Chế tác răng sứ 

Hàm răng của khách hàng đẹp hơn sau khi thẩm mỹ răng sứ 
Hàm răng của khách hàng đẹp hơn sau khi thẩm mỹ răng sứ

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào công việc chế tác răng sau khi nhận được dấu răng. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này bởi vì việc chế tác răng luôn đảm bảo đúng chuẩn kích thước, mão răng sứ phù hợp với răng nguyên bản. Vì vậy, bạn không chỉ có một hàm răng đẹp mà còn đảm bảo việc ăn nhai rất tốt. 

Bước 5: Gắn mão răng sứ

Sau khi đã hoàn thành công việc chế tác răng, bạn sẽ được gắn mão răng sứ. Bước này được bác sĩ tiến hành rất tỉ mỉ, chi tiết, nhất là trong công việc kiểm tra độ tương thích giữa mão sứ với cùi răng. 

Bước 6: Dặn dò cách chăm sóc răng miệng 

Răng sứ được thực hiện bởi Hoa Vy Dentist luôn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, mang đến cho bạn nụ cười rạng ngời. Tuy nhiên, để hàm răng bền đẹp với thời gian thì bác sĩ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chăm sóc răng miệng phù hợp. 

Tất cả các khách hàng khi thực hiện làm răng sứ tại Hoa Vy đều được hẹn lịch để thăm khám định kỳ. Trong suốt thời gian bọc răng sứ, nếu bạn cảm thấy có vấn đề gì về chất lượng răng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh nhanh chóng nhất cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về việc có nên mài răng làm răng sứ hay không? Nếu như bạn đang tự ti với hàm răng bị ố vàng, răng hô, răng không đều, hãy liên hệ với Hoa Vy Dentist để sở hữu hàm răng trắng sáng, tỏa nắng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *