Bật mí địa chỉ thẩm mỹ răng sứ HT Smile chuyên nghiệp

Hiện nay thẩm mỹ răng sứ HT Smile đang trở thành xu hướng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn, hơn nữa giá thành cũng rất hợp lý. Tuy nhiên địa chỉ nào bọc răng sứ HT Smile chuyên nghiệp nhất? Đó là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng và sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. 

Thẩm mỹ răng sứ HT Smile mang lại vẻ đẹp hoàn hảo
Thẩm mỹ răng sứ HT Smile mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Thẩm mỹ răng sứ HT Smile là gì?

Thẩm mỹ răng sứ HT Smile là hình thức sử dụng răng sứ HT Smile để bọc răng sứ, trồng răng sứ hoặc làm răng dán sứ. Trong đó răng sứ HT Smile là loại răng toàn sứ cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội. Răng có màu trắng sáng tự nhiên và chịu lực tác động rất tốt bao gồm cả kháng mòn và màu. Chính vì thế khi thực hiện thẩm mỹ răng với sứ HT Smile bạn sẽ có được nụ cười tỏa sáng rạng rỡ. 

Địa chỉ thẩm mỹ răng sứ HT Smile chuyên nghiệp 

Trong thời buổi hiện nay bạn luôn có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ răng sứ HT Smile để lựa chọn. Trong đó mỗi địa chỉ sẽ có những đặc trưng riêng về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ răng. Vì đây là vấn đề làm đẹp có tác động trực tiếp lên khuôn mặt nên các bạn cần phải lựa chọn một nha khoa uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Để có được lựa chọn cơ sở thẩm mỹ răng sứ HT Smile chính xác, bạn nên tham khảo từ những người đã từng thực hiện phương pháp làm đẹp này. Trong đó số đông đều cho phản hồi tích cực với thẩm mỹ răng sứ HT Smile ở Hải Phòng. Đó chính là phòng khám nha khoa quốc tế Hoa Vy Dentist có địa chỉ ở Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperia Hải Phòng, số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. 

Thẩm mỹ răng sứ HT Smile tại Hoa Vy rất chuyên nghiệp
Thẩm mỹ răng sứ HT Smile tại Hoa Vy rất chuyên nghiệp

Lý do nên thẩm mỹ răng sứ HT Smile tại Hoa Vy Dentist

Xuất phát từ phản hồi tích cực của khách hàng đối với thẩm mỹ răng sứ HT Smile, Hoa Vy Dentist dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp bởi rất nhiều ưu điểm. Hoa Vy luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Trong đó những lý do cơ bản nhất để tiến hành thẩm mỹ răng sứ tại nơi đây là:

Hoa Vy sử dụng răng sứ HT Smile chất lượng

Răng sứ HT Smile tại Hoa Vy Dentist đảm bảo chất lượng tốt. Răng có độ bền và độ chịu lực cao gấp 5 lần răng thật, đặc biệt răng còn chống được oxy hóa, ăn mòn tự nhiên và kháng nứt gãy tốt. Loại răng sứ này được sản xuất bởi công nghệ độc quyền với độ trong mờ tự nhiên như răng thật do tập đoàn H.C.Starck thiết kế. Răng có 16 tone màu khác nhau phù hợp với tất cả mọi người để lựa chọn.

Răng sứ HT Smile chất lượng
Răng sứ HT Smile chất lượng

Công nghệ thẩm mỹ răng sứ HT Smile tại Hoa Vy Dentist hiện đại

Hoa Vy Dentist luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại nhất thế giới trong thẩm mỹ răng sứ HT Smile. Theo đó mức độ chính xác và an toàn trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ răng luôn rất ấn tượng. Đó cũng chính là lý do Hoa Vy đã trở thành nha khoa đạt chuẩn quốc tế với giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp. Ngoài ra, Hoa Vy cũng chịu khó đầu tư cơ sở hạ tầng đồng nhất để phục vụ mọi khách hàng. 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa của Hoa Vy có trình độ cao

Tất cả bác sĩ nha khoa đến từ Hoa Vy Dentist đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ đã trải qua quá trình đào tạo bài bản và thực hiện thẩm mỹ răng sứ HT Smile cho rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ này còn thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao tay nghề. Họ có thể chiều lòng được mọi khách hàng khó tính nhất Việt Nam.

Giá thành của răng sứ HT Smile phải chăng

Giá thành của răng sứ HT Smile tại nha khoa Hoa Vy dao động từ 5 triệu đến 6 triệu đồng 1 chiếc. Mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của khách hàng hay chính sách ưu đãi, khuyến mãi theo thời điểm của đơn vị sản xuất hoặc của Hoa Vy…. Tuy nhiên nhìn chung đây là mức giá khá phải chăng và hợp lý cho một chiếc răng sứ tốt tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. 

Hoa Vy bảo hành răng sứ HT Smile cho khách hàng

Sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ HT Smile, phòng khám nha khoa Hoa Vy sẽ có cam kết bảo hành lên đến 10 năm. Trong thời gian này, các khách hàng có thể quay lại phòng khám bất cứ lúc nào để kiểm tra và vệ sinh răng sứ. Bên cạnh đó nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào liên quan tới chất lượng của răng sứ HT Smile, Hoa Vy sẽ chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí 100%.

Hoa Vy Dentist bảo hành răng sứ HT Smile lên đến 10 năm
Hoa Vy Dentist bảo hành răng sứ HT Smile lên đến 10 năm

Kết luận

Thẩm mỹ răng sứ HT Smile tại phòng khám nha khoa quốc tế Hoa Vy là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Cơ sở này luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và tinh thần làm việc, trách nhiệm cao nhất. Theo đó dù bạn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nào với răng sứ HT Smile cũng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả trên 10 năm với chính sách bảo hành hấp dẫn.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hải Phòng

NHA KHOA QUỐC TẾ HOAVY DENTIST
Cơ sở 1: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơ sở 2: A14-09 MonBay- Trần Quốc Nghiễn- Hạ Long
Điện thoại: 0789212388
Web: www.hoavydentist.com
Fanpage: Fb.com/nhakhoaquoctehoavydentisthp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *