Bọc răng sứ là một cách phục hình vẻ đẹp hàm răng

Tác dụng và lợi ích của việc bọc răng sứ? Khi nào nên bọc răng sứ

Hàm răng đẹp, trắng sáng, nụ cười tỏa lên sự tự tin là mong muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ tác dụng, lợi ích và thời điểm thích hợp để bọc răng sứ. Chính vì thế, các thông tin về bọc răng sứ, khi nào nên bọc răng sứ cực kỳ cần thiết và hữu ích.

Bọc răng sứ là hình thức thẩm mỹ răng như thế nào?

Bọc răng sứ là một cách phục hình vẻ đẹp hàm răng. Đây là cách được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bác sĩ sẽ mài cùi răng thật của bạn ở tỉ lệ phù hợp rồi dùng một lớp mão sứ lắp ở bên ngoài.

Bọc răng sứ là một cách phục hình vẻ đẹp hàm răng
Bọc răng sứ là một cách phục hình vẻ đẹp hàm răng

Mão răng sứ ôm khít phần nướu. Nó có hình dáng, màu sắc và chức năng như một chiếc răng thật. Đây là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được sử dụng như tăng toàn sứ, răng kim loại. Tùy nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện mà bạn lựa chọn loại phù hợp.

Tác dụng và lợi ích của việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người muốn cải thiện thẩm mỹ răng. Tác dụng và lợi ích của việc bọc răng sứ rất nhiều.

Tác dụng của việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ sẽ là cách tái tạo lại vẻ đẹp hoàn hảo của hàm răng rất hiệu quả. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, độ trắng tự nhiên. Khi ăn uống, sinh hoạt trong cuộc sống, bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các lợi ích của việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ được biết là phương pháp tiên tiến để thẩm mỹ răng thời hiện đại. Các này có các lợi ích đa chiều như sau.

Bọc răng sứ thẩm mỹ, đem đến hàm răng đẹp

Răng sứ được chế tác có hình dáng, kích thước, màu sắc y như tăng thật. Thậm chí, răng sứ còn trắng, đều và đẹp hơn hẳn. Khi bọc răng sứ, bạn sẽ có hàm răng đẹp, thẩm mỹ một cách tự nhiên nhất. Hầu như sẽ không ai nhận ra đó là răng giả khi bạn sử dụng răng sứ.

Duy trì và cải thiện chức năng nhai

Răng sứ có khả năng chịu lực nhai lớn. Bọc răng sứ là cách làm đẹp răng không ảnh hưởng đến khả năng nhai. Nó còn là cách khôi phục, cải thiện chức năng nhai trong một số trường hợp cụ thể. Vì thế, bọc răng sứ xong bạn sẽ ăn uống thoải mái, bình thường

Bọc răng sứ thẩm mỹ, đem đến hàm răng đẹp
Bọc răng sứ thẩm mỹ, đem đến hàm răng đẹp

Răng sứ tuổi thọ cao, không ảnh hưởng sức khỏe răng miệng

Răng sứ được sản xuất với độ bền cao, có thể tồn tại lâu trong môi trường miệng. Bạn có thể lắp răng sứ và có hàm răng khỏe suốt đời nếu chăm sóc đúng cách.

Khắc phục được các nhược điểm của hàm răng

Đây là tác dụng được đánh giá cao của quá trình bọc răng sứ. Răng sứ có thể khắc phục được các nhược điểm của răng như: răng ố vàng, răng xỉn màu, răng thưa, răng sâu, răng sứt mẻ, mọc lệch, răng chết tủy,..

Khi nào nên bọc răng sứ

Hiểu được các lợi ích tuyệt vời của việc bọc răng sứ, bạn chắc hẳn băn khoăn khi nào nên bọc răng sứ. Từ đó có thể xác định mình có phải đối tượng của cách thẩm mỹ răng này hay chưa.

Bọc răng sứ khi răng vỡ, mẻ

Răng mẻ, vỡ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sức khỏe của răng miệng. Bọc răng sứ sẽ khôi phục lại hình thái cho hàm răng. Từ đó, bảo vệ răng, hạn chế sự khó chịu một cách tối đa.

Bọc răng sứ khi răng bị nhiễm màu nặng

Răng nhiễm màu gây mất thẩm mỹ, không tự tin. Người sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh, nghiện thuốc lá lâu ngày,… răng sẽ bị nhiễm màu khó phục hồi. Tẩy trắng răng không thể cải thiện hết. Lúc này, bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất.

Bọc răng sứ khi răng bị nhiễm màu nặng
Bọc răng sứ khi răng bị nhiễm màu nặng

 

Bọc răng sứ để cải thiện răng hô, vẩu

Răng bị hô, vẩu hoàn toàn có thể khắc phục nhờ bọc răng sứ. Chỉ cần mài lớp men chìa ra bên ngoài rồi làm răng sứ thì răng sẽ đều với răng còn lại. Các này so với niềng răng nhanh và bớt gian khổ hơn.
Xme thêm: Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ khi răng chết tủy

Những chiếc răng chết tủy sẽ bị giòn, dễ gãy, không thực hiện chức năng nhai hiệu quả. Bọc răng sứ sẽ bảo vệ được răng này sau khi đã chữa xong phần tủy răng.

Bọc răng sứ cải thiện kẻ hở răng, răng thưa

Răng thưa quá nhiều không trám thẩm mỹ được thì sẽ dùng cách bọc răng sứ. Đây là cách giải quyết răng thưa, cải thiện chức năng nhai và vẻ đẹp hàm răng hiệu quả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ để che răng bị mất

Mất răng là tình trạng răng miệng rất mất thẩm mỹ, gây khó chịu. Bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn có thể giải quyết dễ dàng bằng cách làm cầu răng sứ. Dùng phương pháp cầu răng sứ sẽ cải thiện được chức năng nhai, che lấp chỗ mất răng. Từ đó, sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, thẩm mỹ hơn.

Tác dụng và lợi ích của việc bọc răng sứ? Khi nào nên bọc răng sứ là các thông tin hữu ích thật sự cho bạn. Giải pháp thẩm mỹ răng này được thực hiện tại nơi uy tín, chất lượng sẽ không quá đau, ê buốt và khó chịu. Hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ an toàn, dễ chịu nhất!

 Xem thêm: Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng

Quý khách có nhu cầu bọc răng sứ tại Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0936.612.179
Mail: hoavydentist@gmail.com
Website: www.hoavydentist.com
Địa chỉ: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng 18000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *