Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% khi tẩy trắng răng

HoaVy Dentist – Địa chỉ tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ hot nhất hiện nay

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều phương thức làm trắng răng khác nhau tuy nhiên, việc lựa chọn đến cơ sở thẩm mỹ luôn là giải pháp mang đến sự hiệu quả nhất để có được hàm răng trắng sáng, rạng ngời. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu địa chỉ tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ – HoaVy Dentist uy tin chất lượng tốt nhất hiện nay nhé. 

Ưu điểm nổi bật khi tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ

Ưu điểm nổi bật khi tẩy trắng răng tại - Hoavy Dentist
Ưu điểm nổi bật khi tẩy trắng răng tại Kiến Thụy của Hoavy Dentist

Có thể nói, tẩy trắng răng tại nha khoa hay những cơ sở làm đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Sau đây là một số những ưu điểm khi tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ – Hoa Vy có thể kế đến đó là: 

Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% khi tẩy trắng răng

Như đã nói trên, tẩy trắng răng tại Hoa Vy Dentist luôn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không những vậy quy trình tẩy lại diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra chính xác tình trạng răng và phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện thì mới được thực hiện. 

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng tại Kiến Thụy siêu nhanh

So với việc tẩy trắng tại nhà, việc tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ – Hoa Vy Dentist bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Trung bình một lần tẩy trắng tại đây chỉ mất khoảng 60 đến 90 phút là bạn đã có một hàm răng trắng sáng tuyệt đối. Như vậy có thể thấy nó không những đảm bảo an toàn mà còn vô cùng nhanh chóng. 

Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% khi tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng lại Kiến Thụy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% khi tẩy trắng răng

Mang lại hiệu quả cao tuyệt đối sau khi tẩy trắng

Như đã nói, tại Hoa Vy Dentist, khách hàng sẽ được thông qua quá trình thăm khám để xác định được mức độ nhiễm màu trên răng và từ đó sẽ đưa ra những liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất với từng người. Như vậy chỉ sau 1 đến 2 lần thực hiện tẩy trắng là khách hàng sẽ có được hàm răng trắng sáng, đảm bảo duy trì được hiệu quả lâu dài. 

Kỹ thuật tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ hiện đại

 Kỹ thuật tẩy trắng răng tại Kiến Thụy của Hoavy Dentist hiện đại.
Kỹ thuật tẩy trắng răng tại Kiến Thụy của Hoavy Dentist hiện đại.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hàm răng của chúng ta bị xỉn màu hoặc ố vàng theo năm tháng. Chính vì thế có nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng này. 

Thực chất, việc tẩy trắng răng là kỹ thuật sử dụng phản ứng hóa học cùng với sự tác động của thuốc trắng răng để oxy hóa khử bề mặt răng. Với cách thức này có thể cắt đứt được những chuỗi peptit trong màu răng và từ đó giúp răng có thể trắng sáng tự nhiên mà không có tác động lên men răng. 

Bạn có thể lựa chọn việc tẩy trắng răng tại nhà hoặc cũng có thể đến cơ sở thẩm mỹ hoặc nha khoa để thực hiện. Tuy nhiên, những phương pháp tẩy trắng tại nhà thường mất nhiều thời gian hơn và nếu như không thực hiện đúng kỹ thuật còn tăng nguy cơ mắc những bệnh lý về răng miệng. 

Trong khi đó, phương pháp tẩy trắng răng tại Kiến Thụy của Hoavy Dentist là giải pháp vô cùng an toàn. Trong quá trình thực hiện, tại đây sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với năng lượng ánh sáng laser. Từ đó có thể cắt đứt các liên kết màu của bề mặt răng và giúp cho răng trở nên sáng hơn bao giờ hết. 

Đây là công nghệ được đánh giá là an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không làm hỏng men răng, viêm lợi hay tụt nướu. Ngoài ra, phương pháp tẩy trắng răng này tại Hoa Vy còn có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, màu vàng sẫm, nhiễm màu do kháng sinh,… 

Quy trình tẩy trắng răng tại Hoa Vy Dentist được thực hiện thế nào?

Trên thực tế, tại mỗi cơ sở sẽ thực hiện theo một lộ trình điều trị riêng. Nhìn chung quy trình tẩy trắng răng Hải Phòng của Hoa Vy cơ bản sẽ bao gồm những bước sau: 

  • Thực hiện thăm khám tổng quát và tư vấn: Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát, đánh giá tình hình răng miệng và xem có đủ điều kiện để tẩy trắng hay không. Đồng thời, bạn cũng có thể đưa ra những yêu cầu của bản thân để có được sự tư vấn phù hợp nhất. 
  • Được vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng: Trước khi thực hiện tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ – Hoa Vy Dentist, khách hàng sẽ được các nhân viên vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để giúp cho thuốc tẩy ngấm được tốt hơn từ đó sẽ nâng cao hiệu quả sau khi thực hiện tẩy trắng. 
  • Cách ly nướu: Việc cách ly nướu với thuốc tẩy cũng như tia Plasma giúp ngăn ngừa được nguy cơ bị viêm cũng như tổn thương nướu. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp cho bạn không có cảm giác khó chịu trong khi thực hiện. 
  • Vào thuốc tẩy trắng và chiếu Plasma: Khách hàng sẽ được bôi thuốc lên khắp bề mặt răng kết hợp chiếu tia Plasma để cắt toàn bộ chuỗi Protein màu. Trong cả quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ chiếu tia khoản 2-3 lần, như vậy răng sẽ trắng toàn diện và đều màu hơn. 
  • Kết thúc quá trình tẩy trắng răng tại Kiến Thụy: Sau khi kết thúc quá trình, khách hàng có thể tự so sánh với bảng màu và đưa ra những đánh giá hiệu quả trước và sau khi tẩy trắng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được lên lịch hẹn chăm sóc và kiểm tra định kỳ răng. 

Như vậy qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phương pháp tẩy trắng răng cũng như ưu điểm, quy trình tẩy rồi phải không nào. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một cơ sở tin cậy. HoaVy Dentist – cơ sở tẩy trắng răng tại Kiến Thuỵ là một nơi bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin. 

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hải Phòng

NHA KHOA QUỐC TẾ HOAVY DENTIST
Cơ sở 1: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơ sở 2: A14-09 MonBay- Trần Quốc Nghiễn- Hạ Long
Điện thoại: 0789212388
Web: www.hoavydentist.com
Fanpage: Fb.com/nhakhoaquoctehoavydentisthp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *