Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic: Phân loại, giá cả & địa chỉ uy tín

Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic đáp ứng xu thế của hiện đại được các nha khoa khuyên dùng. Răng sứ này bao gồm nhiều loại khác nhau với đặc điểm, tính chất và giá cả khác biệt. Theo đó khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để có răng sứ Lava Esthetic phù hợp. 

Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic mang vẻ đẹp hoàn hảo
Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic mang vẻ đẹp hoàn hảo

Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic là gì?

Răng sứ Lava Esthetic được tập đoàn Hoa Kỳ 3M Minnesota Mining and Manufacturing Company phát triển và đưa ra thị trường. Răng có thành phần cơ bản từ Nano Ceramic và còn được đặt tên khác là Resin Nano Ceramic. Sản phẩm này được nung ở nhiệt độ cao theo nghiên cứu về quy trình thời gian chuẩn, đảm bảo độ bền chắc và chịu lực vượt trội. Răng sứ Lava Esthetic còn có màu sắc đa dạng nhờ ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Theo đó thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic là việc sử dụng sứ Lava Esthetic để khắc phục nhược điểm của những răng khiếm khuyết và làm đẹp cho hàm răng. Cụ thể nha khoa có thể thực hiện bọc răng sứ, dán sứ veneer, làm cầu răng sứ hay gắn mão răng sứ Lava Esthetic trên Implant tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là một trong những dòng sứ toàn sứ có đặc tính ưu việt được ứng dụng nhiều trong các nha khoa thẩm mỹ.

Phân loại răng sứ Lava Esthetic

Để đáp ứng như quên đa dạng của thị trường, nhà sản xuất răng sứ Lava Esthetic đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều chủng loại khác nhau. Dựa trên đặc điểm và tính chất có thể phân biệt thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic tại Hải Phòng thành ba loại cụ thể như sau:

Răng sứ Lava Ultimate trong thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic

Răng sứ Lava Ultimate là thế hệ đầu tiên của thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic được sản xuất dựa trên công nghệ gốm nhựa Nano. Sản phẩm này đã đảm bảo được các yêu cầu cao nhất trong thẩm mỹ răng với độ bóng tự nhiên và sự cứng cáp được cải thiện. Đặc biệt thời gian chế tác răng sứ Lava Ultimate ngắn nên thẩm mỹ răng rất nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Răng sứ Lava Esthetic có độ bóng tự nhiên và rất cứng cáp
Răng sứ Lava Esthetic có độ bóng tự nhiên và rất cứng cáp

Răng sứ Lava Plus 3M Espe 

Răng sứ Lava Plus 3M Espe được sử dụng khá rộng rãi trong thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic. Chất liệu này được nha khoa nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận bởi sự vượt trội về tính thẩm mỹ khi phục hình giống y chang răng thật và độ bền lớn. Răng sứ Lava Plus 3M Espe tương thích mạnh mẽ với khoang miệng khi kháng được axit và các loại vi khuẩn cư trú trong môi trường này.

Răng sứ Fluorescent Full – Contour Zirconia

Là dòng răng sứ Lava Esthetic cao cấp nhất, răng sứ Fluorescent Full – Contour Zirconia vượt trội hơn hẳn về mọi tính chất. Răng được tích hợp thêm lớp huỳnh quang tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và rất chân thật. Vẻ đẹp này không bị mài mòn theo thời gian hay các tác động khác nhau từ môi trường sống của con người và có thể sử dụng tốt trong khoảng 20 năm.

Giá thành của thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic

Trên thị trường, giá răng sứ Lava Esthetic nằm trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu đồng cho 1 răng. Chi phí này cũng rất phù hợp cho một răng sứ toàn sứ chất lượng về mọi mặt và đảm bảo cho thẩm mỹ răng. Số tiền này bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng khi so sánh với những loại răng sứ khác trên thị trường. Tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính của mình, khách hàng có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic.

Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic có giá khoảng 6 triệu 1 răng
Thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic có giá khoảng 6 triệu 1 răng

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic

Thẩm mỹ răng sứ là loại hình dịch vụ phổ biến trong thời buổi hiện nay khi nét đẹp từ răng sứ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Tuy nhiên để có được bộ răng sứ đẹp, đúng chất lượng và phù hợp với giá thành thì bạn cần phải tìm một địa chỉ thẩm mỹ răng có tâm, có tầm. Trong đó ưu tiên hàng đầu nên là những phòng khám nha khoa lớn đã có tệp khách hàng ổn định và chỗ đứng trên thị trường.

Nổi bật trong số các phòng khám nha khoa hiện nay là Nha khoa quốc tế Hoa Vy. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về răng hàm mặt với chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Trong đó cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ nha khoa chất lượng là niềm tự hào giúp Hoa Vy tự tin cung cấp dịch vụ cho mọi khách hàng.

Minh chứng cho sự uy tín của dịch vụ thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic tại Hoa Vy Dentist, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện đem lại hiệu quả tốt. Đó là hàm răng trắng, đều, đảm bảo tiêu chuẩn của cái đẹp, chắc khỏe và tuổi thọ của răng cao. Hoa Vy luôn ứng dụng mọi công nghệ tốt nhất cho thẩm mỹ răng và tư vấn chuẩn xác để khách hàng có lựa chọn đúng đắn. 

Hoa Vy Dentist giúp thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic theo nhu cầu
Hoa Vy Dentist giúp thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic theo nhu cầu

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp với thẩm mỹ răng sứ Lava Esthetic thì đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám nha khoa tại Hải Phòng. Đây là một loại hình làm đẹp rất hiệu quả, văn minh, hiện đại và phù hợp với mọi tiêu chuẩn của cái đẹp. Răng sứ Lava Esthetic xứng đáng với giá trị của đồng tiền giúp bạn thêm tự tin, khởi sắc với nụ cười tỏa sáng. Mặt khác bạn còn có rất nhiều lựa chọn răng sứ Lava Esthetic để phù hợp với mình.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hải Phòng

NHA KHOA QUỐC TẾ HOAVY DENTIST
Cơ sở 1: Shophouse BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơ sở 2: A14-09 MonBay- Trần Quốc Nghiễn- Hạ Long
Điện thoại: 0789212388
Web: www.hoavydentist.com
Fanpage: Fb.com/nhakhoaquoctehoavydentisthp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *